Quá trình biến đổi cơ thể kinh ngạc của các nam thần Hollywood

0
144
Rate this post

Để phục vụ cho những vai diễn để đời của mình, các sao Hollywood đã phải thực hiện những màn “biến đổi cơ thể” không thể ngờ, yêu cầu chế độ tập luyện và dinh dưỡng khắt khe. Sau đây sẽ là danh sách sao nam sở hữu quá trình biến đổi tuyệt vời nhất!

1. Tom Hardy trong phim Batman

Thật khó có thể tin rằng nam diễn viên vạm vỡ 39 tuổi Tomy Hardy đã từng là một anh chàng mảnh khảnh thay vì là một người hùng cơ bắp như hiện nay. Đây là hình ảnh Hardy gày gò trong những năm 2000. Bên cạnh là hình ảnh một Tom Hardy cường tráng, đầy cơ bắp – trong vai Bane, kẻ thù không đội trời chung với Batman trong bộ phim “The Dark Knight Rises”

Để làm dc điều đó, Hardy đã tập trung vào một chiến thuật tập luyện có tên “ Signalling” – một nhóm những bài tập kéo dài trong khoảng 20’, được lặp lại nhiều lần trong ngày để có được cơ bắp cho vai diễn chiến binh MMA trong bộ phim “ Warrior”. Nhưng Hardy còn nỗ lực  hơn rất nhiều để giành lấy vai diễn Bane với một lịch luyện tập có tên The Bulk Matrix.

2. Hugh Jackman trong phim the Wolverine

Để phục vụ cho vai diễn mới nhất của mình trong loạt phim Dị Nhân, Jackman đã nạp đến 6000 calo mỗi ngày trong khoảng thời gian từ 10h sang đến 6h chiều. Quá trình tập luyện của anh kết hợp giữa khoa học hiện đại và các phương pháp truyền thống: Nâng tạ nặng nhất có thể trong 2 ngày sau đó nghỉ 1 ngày và tập chân thật nặng 2 lần một tuần để kích thích hormone tăng trưởng của cơ thể.

3. Henry Cavill trong phim Man of Steel

“Tailpipe Recovery” là phương pháp mà Calvin lựa chọn để có được thân hình săn chắc khi vào vai Siêu nhân trong Man of Steel. Giáo trình tập luyện của anh bao gồm 8 lần hít thở giữa mỗi 25 động tác nặng để tăng cường hiệu quả đốt mỡ và xây dựng cơ bắp trong cơ thể.

4. Gerrard Butler trong phim 300

Để nhập vai Vua Leonidas của xứ Sparta, Butler đã thực hiện một chế độ tập luyện cực kì khắc nghiệt với 7 bài tập, 300 lần mỗi bài và không có nghỉ giữa hiệp. Bạn cần có một thể chất tuyệt vời để có thể sống sót qua lịch tập luyện này. Tuy nhiên nó không phù hợp với những người mới tập gym.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY