Mẹo lựa chọn máy chạy bộ gia đình tốt với giá thành hợp lý

0
171
Mẹo lựa chọn máy chạy bộ gia đình tốt với giá thành hợp lý
Rate this post

Máy chạy bộ gia đình hiện nay đang có mặt ngày càng nhiều trong mỗi gia đình người Việt Nam. Để mua được máy ưng ý bạn cần lưu ý những điểm sau:

Tính nắng: Máy chạy bộ có 2 dạng máy là máy chạy bộ đơn năng và đa năng. Máy chạy bộ đa năng tích hợp nhiều tính năng công nghệ như: chạy bộ, đi bộ, gập bụng, massage…Máy chạy bộ đơn năng chỉ có tính năng chạy bộ, đi bộ. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình mà bạn lựa chọn máy phù hợp. Thông thường những loại máy chạy bộ đa năng sẽ có giá lớn hơn máy đơn năng.

Mẹo lựa chọn máy chạy bộ gia đình tốt với giá thành hợp lý

Công suất: Bên cạnh tính năng thì công suất cũng là một trong những yếu tố mà người mua máy cần lưu ý khi mua máy chạy bộ.

    • Nhu cầu gia đình: Công suất thông thường sử dụng nhu cầu gia đình bạn nên chọn máy có công suất 2.0 HP trở lên- gia đình có 4 người tập, thời gian tập 8 tiếng/ngày. Đối với gia đình có số lượng người tập và số giờ hoạt động lớn hơn thì bạn chọn máy có công suất 2.5-3.5HP hay bạn có thể chọn máy chạy đa năng. Công suất quyết định đến độ bền của máy vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua máy để tránh lãng phí.
    • Kiểu dáng: Hiện nay trên thị trường máy chạy bộ có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc máy chạy bộ khác nhau. Bạn nên chọn máy chạy bộ có kiểu dáng nhỏ, gọn, dễ gấp gọn, di chuyển dễ dàng. Giao diện bảng điều khiển là một yếu tố quyết định sự tinh tế của máy, bảng điều khiển càng hiện đại càng chứng tỏ máy tinh tế. Hiện nay, MOFIT đang có rất nhiều mẫu mã máy chạy bộ điện hiện đại, vận hành êm ái.
    • Giá thành hợp lý: Giá thành luôn là yếu tố quyết định cuối cùng mua máy chạy bộ loại nào. Đối với gia đình có nhu cầu sử dụng 8 tiếng/ngày thì bạn nên mua máy có giá 8 triệu là bạn có thể sở hữu một chiếc máy chạy bộ riêng cho gia đình. Nếu bạn muốn có 1 chiếc máy chạy bộ mẫu mã đẹp hơn, chất lượng tốt hơn thì bạn nên chọn những loại máy chạy bộ có giá từ 10 triệu trở lên sẽ đảm bảo nhu cầu luyện tập của bạn.
  • Chế độ bảo hành: Trong quá trình sử dụng máy bạn không thể tránh khỏi những sự cố về máy nên khi mua máy chạy bộ bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng khi mua máy tại một đại lý hay hãng thể thao có chế độ bảo hành tốt. Một trong hãng thể thao có chế độ hậu mãi số 1 Việt Nam về dụng của thể thao thể hình chuyên nghiệp là hãng thể thao MOFIT. Với chế độ bảo hành 5 năm, đổi trả hảng 7 ngày MOFIT tự tin đem đến tay người tiêu dùng và là địa điểm mua hàng chính hãng của người tiêu dùng Việt.

Bài viết trên, MOFIT đã đưa ra những lưu ý cơ bản nhất khi lựa chọn máy chạy bộ gia đình để giúp bạn đọc lựa chọn được những sản phẩm chất lượng, bền cũng như phù hợp với túi iền của bạn mà không bị lãng phí.

Chúc bạn lựa chọn được máy chạy bộ ưng ý và là người tiêu dùng thông minh.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY