Chris Pratt đã “ép xác” như thế nào ?

0
158
Rate this post

Năm 2014 Chris Pratt đã một bước trở thành sao hạng A cùng “Guardians of the Galaxy”. Mùa hè năm nay anh tiếp tục là tâm điểm chú ý khi bom tấn “Jurassic World” được dự đoán sẽ đưa anh lên tầm cao mới.

Thành công của Pratt là một trong những minh chứng điển hình cho việc “giảm cân đổi đời” của không ít ngôi sao nam. Giờ đây không ai còn gọi Chris Pratt là gã béo mà thay vào đó là hàng loạt mỹ từ dành cho anh như “Người đàn ông hấp dẫn”, “Ngôi sao có body chuẩn” …

danongmagazine chris pratt (1)Thời điểm Pratt casting cho vai diễn Peter Quill anh vẫn nặng trên 100kg. Sau khi đạo diễn James Gunn đồng ý trao vai, Pratt lao vào tập luyện điên cuồng trong 5 tháng trước khi phim chính thức khởi quay.

danongmagazine chris pratt (5)Anh cùng huấn luyện viên đã áp dụng chế độ “ép xác” 6 ngày/ tuần với hàng loạt bài tập nặng như tập cơ tay, lưng, ngực, vai và những bài tập cardio khác.

danongmagazine chris pratt (6)Mỗi ngày Pratt sẽ dành từ 3-4 giờ để tập luyện theo thời khóa biểu chuyên biệt

Mỗi ngày Pratt sẽ dành từ 3-4 giờ để tập luyện theo thời khóa biểu của từng ngày gồm:

Thứ hai: bài tập lưng/bắp tay trước và tạo cơ bắp

Thứ ba: bài tập ngực/bắp tay sau và cơ bụng

Thứ tư: bài tập tạo cơ bắp

Thứ năm: bài tập dành cho cơ cầu vai, vai và cơ bụng

Thứ sáu: bài tập dành cho chân

Thứ bảy: nghỉ ngơi

Chủ nhật:  bài tập tạo cơ bắp

danongmagazine chris pratt (3)Ngoài ra Pratt còn tập boxing, chống đẩy 500 cái/ngày, thậm chí áp dụng cả triathlon – ba môn phối hợp gồm: chạy bộ, đạp xe và bơi lội.

danongmagazine chris pratt (2)Sau 6 tháng tập luyện ngày đêm Chris Pratt đã “vứt bỏ” được 27kg đồng thời sở hữu thân hình 6 múi mà ngày cả chính anh còn chưa mơ tới.

danongmagazine hairloss (3)Bên cạnh chế độ tập luyện nghiêm ngặt thì khẩu phần dinh dưỡng của Pratt cũng được anh hết sức chú ý. Pratt áp dụng chế độ low card để bảo đảm chất dinh dưỡng được cung cấp đầy đủ cho cơ thể nhưng không tăng cân. Pratt ăn 6 bữa/ngày gồm 3 bữa chính (sáng, trưa, tối) và 3 bữa phụ thường là sau khi tập. Thực đơn chủ yếu là trứng, thịt bò, thịt gà, cá và các loại rau củ.

danongmagazine chris pratt (4)Huấn luyện viên đồng hành của Chris Pratt trong “6 tháng điên cuồng” là Duffy Gaver – cựu lính thủy đánh bộ và là thành viên của lực lượng Navy SEAL huyền thoại. Gaver cũng từng là huấn luyện viên của các ngôi sao như Tobey Maguire, Brad Pitt, Ashton Kutcher, Channing Tatum và Chris Hemsworth.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY