9 Điều Tuyệt Vời Từ Việc Tập Tạ Đối Với Cuộc Sống (Phần 2)

0
129
Rate this post

6. Việc Tập Sẽ Giúp Trì Hoãn Việc Bị Cho Nghỉ Hưu

Ngày xưa, khi bạn đã 45 hoặc 50 tuổi, bạn đã trở nên yếu đuối, da có những vết lằn, như một chiếc bánh mì mốc với những con mọt ngũ cốc bên trong nó. Con của bạn sẽ đưa bạn vào garage khi bạn bè chúng đến. Nếu người vợ ốm yếu của bạn muốn quan hệ tình dục với bạn, nó sẽ như thể là cô ấy có thể canh giờ để luộc chín một trái trứng lòng đào.

Mặc dù vậy, cử tạ là một nguồn suối thực sự của tuổi trẻ. Một người tập tạ thời gian dài ở độ tuổi bốn mươi hay năm mươi của anh ta cũng sẽ khá mạnh mẽ như một người tập tạ bằng nửa tuổi của anh ta. Chắc chắn, anh ấy không nhanh nhẹn hoặc lanh lợi bằng, nhưng sức mạnh mang tính thành thạo và kinh nghiệm hơn, sẽ không có nhiều sự suy giảm dần.

Đối với hầu hết các phần, một người tập tạ cựu chiến binh có thể đánh gục một số những tên trẻ tuổi lừa biếng và láo xược cũng giống như là những người tập tạ 25 tuổi vậy, chỉ có vết sẹo trên khớp đốt ngón tay của cựu chiến binh sẽ để lại vết xước trên phần trán của những tên đó. Vì vậy, nó gần như là tốt hơn.

Bởi vì việc tập tạ, nên bạn sẽ đang bắt đầu thấy hiện tượng kỳ lạ này, nơi mà lần đầu tiên trong lịch sử con người, bạn sẽ nhìn thấy những người già với cơ thể trông giống như những người trẻ tuổi: cùng kích thước cơ, cùng cơ bắp, và thường giống nhau về sự rõ nét.
Chắc chắn, những người lớn tuổi không thể làm được gì nhiều để làm khuôn mặt trẻ lên và bọn họ phải cạo tấm lưng của họ thường xuyên hơn, nhưng bạn không thể có tất cả mọi thứ.

7. Tập Tạ Sẽ Đem Lại Cho Bạn Sự Thỏa Mãn Mỗi Ngày

Trong thiên niên kỷ vừa qua, con người quá bận rộn – quá thách thức – lo lắng về nhiều thứ mà chúng hăm dọa chúng ta ngày hôm nay. Sau khi săn bắn để kiếm thực phẩm, chống lại các cuộc tấn công của các bộ lạc hoặc làng mạc đối thủ, và chỉ đơn giản là cố gắng để tồn tại mỗi ngày, là bạn đã đủ để đi ngủ trong trạng thái mệt nhoài.

Bạn đã không có những mối lo lắng của ngày nay như là sự ổn định công việc, tài chính, và vị trí của bạn trên thế giới, hoặc liệu có ai đó trên thế giới sẽ yêu bạn.

Việc tập tạ mang chúng ta trở lại một chút về thời nguyên sơ. Chúng ta cần những trận chiến – chúng ta cần những thách thức – để buộc chúng ta trở lại với thiên nhiên, để buộc chúng ta trở lại với cuộc sống ban sơ.

Việc tập tạ cho phép chúng ta trở nên hung dữ, để buông bỏ hoàn toàn, để làm tắt mọi thứ tiếng và đưa cơ thể chúng ta ra chống lại kẻ thù. Bằng cách làm như vậy, nó mang lại ý nghĩa và mục đích, hai thứ điều kiện tiên quyết trong bất kỳ định nghĩa nào về một cuộc sống tốt đẹp.

Bởi vì điều đó, chỉ có một điều tốt hơn việc tập tạ (nâng tạ lên), và điều đó là được nâng lên, bởi vì nó sẽ vẫn ở bên bạn như một bát ớt và một chai rượu whisky trong một ngày đầy gió và lạnh lẽo.

8. Tập Tạ Biến Những Người Phụ Nữ Trở Nên Nóng Bỏng

Tôi chưa bao giờ gặp một phụ nữ tập tạ nào mà nhu mì, nhút nhát, hoặc bẽn lẽn. Ồ, có thể lúc bắt đầu họ là như vậy, nhưng một khi họ bị cuốn hút bởi “ông Sắt”, họ dần dần ngày càng tự tin hơn.

Họ trở nên thoải mái trong làn da của họ. Họ không còn nhăn mặt khi nhìn vào gương. Họ cũng không cảm thấy bị ép buộc khi phải làm mờ ánh sáng và chạy vào tấm màn che khi họ cởi quần áo của họ ra để bạn không thể nhìn thấy được cơ thể của họ.

Thay vào đó, họ nói, hoặc ít nhất hành động như thể họ đang nói, “Ay baby, hãy tiến tới và nhìn đi, hãy cho đôi mắt của anh được tận hưởng, bởi vì anh sẽ không thường xuyên nhìn thấy người phụ nữ nóng bỏng thế này đâu.”

Và nếu có điều gì đó mà họ vẫn không thích về cơ thể của họ, thì họ sẽ cố gắng sửa chữa nó hơn là nằm úp mặt vào gối và khóc cho những bất bình đẳng của vũ trụ và tại sao họ lại không nóng bỏng được như Kate Upton, là một người mẫu bikini, mà bằng cách đó đã có thể tự mình đi đến phòng gym.

Sự tự tin trong cơ thể của họ cũng chuyển đến các khu vực khác. Tôi không có bất kỳ số liệu thống kê để hỗ trợ cho câu nói này, nhưng tôi nghi ngờ rằng những người nữ tập tạ có công ăn việc làm tốt hơn, kiếm tiền nhiều hơn, và không phải lo lắng về một số những tên dở hơi ở văn phòng quấy rối họ bởi vì, bọn đàn ông đó không có gan mà làm điều đó đâu.

Họ biết rằng nếu Palmer, Spalding, hoặc Blake quá thô tục hoặc khêu gợi, thì họ có thể kẹp đầu của anh ấy vào giữa hai bắp đầu siêu mạnh của mình và làm nổ nó như thể là nặn một cục mụn nhọt vậy.

9. Bạn Không Còn Phải Sợ Những Thứ Vớ Vẫn Nữa

Có lẽ bạn đã từng phải cảnh giác về các rắc rối. Nếu bạn đang đi dạo phố tối tối vào ban đêm và hai hoặc ba người đang đi về phía bạn, bạn có thể sẽ phải cúi đầu xuống và băng qua phía bên kia. Giống như bất kỳ người bình thường nào, bạn sẽ lo lắng về bọn tội phạm, ma túy và những bà mẹ ác độc nói chung.

Sau đó, bạn bắt đầu tập tạ. Bạn bắt đầu trở nên mạnh mẽ hơn. Và trong khi bạn nhận ra rằng cơ và sức mạnh không phải lúc nào cũng chiến thắng, nhưng bạn sẽ bắt đầu lo sợ ít hơn và ít hơn. Trong khi bạn đã từng sợ hãi, bạn bây giờ, có thể, thỉnh thoảng, thậm chí hy vọng xảy ra một số loại đối đầu.
Coi nào, bạn sẽ không thừa nhận điều này với những người bình thường, nhưng bây giờ bạn đang đứng cùng với những người bạn của bạn đấy. Không phải bạn sẽ bị một chút thất vọng sao khi mà chàng trai trong chiếc BMW rẻ tiền nhỏ bé cố gắng vượt mặt bạn và giành lấy chỗ đậu xe của bạn? Tương tự như vậy, không phải là bạn ít nhất đã từng thực hiện một hành động liều lĩnh là để hờ cánh cửa của bạn, để thỉnh thoảng lôi kéo kẻ đột nhập?

Cứ cho là như vậy, việc tìm kiếm rắc rối không phải là điều thông minh, nhưng tôi hiểu được nó. Bạn đang chán ngán với một thế giới thô bạo, độc ác và thỉnh thoảng, bạn sẽ muốn lấy chiếc máy phá hoại mà bạn xây dựng trong phòng tập thể dục ra đi dạo một chút và dạy môn công lý cho một số tên vô lại.

Nếu bạn cảm thấy như vậy thì không sao cả. Trên thực tế, đó là một điều tốt. Nó sẽ đánh tan nỗi sợ hãi. Chỉ cần sử dụng một số sự suy xét chín chắn. Đừng hành động như thể một đội viên dân phòng bốc đồng trừ khi bạn buộc phải làm thế bởi vì thế giới này đầy rẫy những tên luật sư thích kiện tụng và chắc chắn là hoàn toàn bình thường khi sợ những tên đó như quỷ dữ.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY