9 Điều Tuyệt Vời Từ Việc Tập Tạ Đối Với Cuộc Sống (Phần 1)

0
135
Rate this post

1. Bạn Cần Phải Vượt Qua Chính Bố Mẹ Mình

Việc tập tạ rất tuyệt vời bởi vì nó cho phép bạn bạn vượt qua những ràng buộc mang tính di truyền của mình. Việc cha của bạn là một chú lùn của rạp xiếc Mátxcơva và mẹ của bạn là người kém thông minh chơi trò tung hứng Ludmilla sẽ không còn quan trọng nữa, bạn vẫn có thể thay đổi cơ thể bằng tạ.

Bạn có một đôi vai hẹp? Đôi tay mảnh khảnh? Có thể ngực bạn bị chìm sâu đến mức khiến bệnh nhân bị khí thủng phổi cũng trông có vẻ là còn mạnh khỏe hơn khi so sánh với bạn, hoặc đôi chân của bạn trông rất giống với loài chim có thể bơi dưới nước nào đó.

Kết quả hình ảnh cho tập tạ

 Không có vấn đề nào bên trên quan trọng cả vì bạn có thể sử dụng tạ để điêu khắc một hoặc tất cả những thiếu sót đó thành những cơ bắp huy hoàng và thực dụng.
Cứ cho là một số người có những đồi nhiễm sắc thể lớn hơn để leo được lên cao hơn và một số người sẽ không bao giờ trông giống như được một diễn viên trong những bộ phim đấu sĩ Gladiator mới nhất, nhưng điều đó không quan trọng, hãy bắt đầu luyện tập và bạn sẽ vẫn có thể trông khá là tuyệt vời khi không mặc gì.

2. Việc Tập Tạ Đem Lại Cho Phụ Nữ Một Vòng Mông Đáng Mơ Ước

Nàng Helen của thành Troy đáng nguyền rủa. Khuôn mặt mà đã gây ra cuộc chiến với hàng ngàn con tàu? Haiz. Bạn có thấy một số vòng mông được tạo thành từ việc tập gym đi xung quanh bạn vào ngày nay hay không? Tại sao, nhiều cái trong số chúng không chỉ kêu gọi hàng ngàn con tàu chiến mà còn có thể là hàng chục phi đội chiến đấu, một vài ban nhạc diễu hành, và có thể cả một vài rạp xiếc cưỡi trên những chiếc xe ba bánh.

Trái với những gì mà những người không luyện tập nghĩ, một vòng mông lớn không được hình thành bởi sự phân bố mỡ một cách may mắn, mà là cơ bắp và cơ bắp ở mông như là một cái khung gỗ đối với một ngôi nhà     nó đem lại một hình dạng và cấu trúc lung linh.

Hình ảnh có liên quan

Việc xây dựng một phần phía sau tuyệt vời thậm chí không phải là điều khó khăn bởi vì bạn càng tập nó chăm chỉ hơn, thì nó càng trở nên tròn và hấp dẫn hơn. Chỉ cần thêm vào các bài tập như squat, deadlift, hip thrust, kettlebell swing, và prowler drags một vài lần một tuần.

Và đừng lo lắng về việc tập luyện nó quá sức bởi vì các cơ bao gồm nó nằm trong số những cơ lớn nhất trong cơ thể con người và đó như là một con ngựa thồ rất khỏe. Vì vậy, chất tạ lên nó đi, bắt nó làm việc, bắt nó làm việc, chất tạ lên nữa!

3. Việc Tập Tạ Sẽ Thay Đổi Mối Quan Hệ Của Bạn Với Thực Phẩm

Bạn phải cảm thấy tiếc cho những người bình thường. Đối với họ thực phẩm không gì khác ngoài là niềm vui.

Các hoạt động xã hội của họ chủ yếu dựa trên các bữa tiệc. Bữa trưa và bữa tối không phải là nhu cầu sinh học, chúng là những lý do cho các cuộc vui ăn uống điên cuồng của người La mã, chỉ thiếu tình dục và sự thanh trừng nữa thôi. Ăn chỉ là một thứ mà họ sẽ làm với bạn bè. Các bữa tiệc sinh nhật, bữa tiệc bên lề, đám tang! Tất cả chỉ là lý do để ăn.

Hình ảnh có liên quan

Và loại thức ăn? Điều đó không quan trọng với họ. Tất cả là kẹo bông gòn – là một cảm giác bay hơi nhanh chóng trong hương vị và sau đó … không còn lại gì.

Mặc dù vậy nhưng nó sẽ thay đổi, khi bạn bắt đầu tập tạ. Đột nhiên, thực phẩm sẽ trở nên gây thỏa mãn theo cảm xúc và hữu ích vì bạn đang ăn với một mục đích. Bạn bắt đầu suy nghĩ giống như một người da đỏ Mỹ bản xứ, tức là bạn sẽ nghĩ về thực phẩm của bạn với ý nghĩa gần như tinh thần vì bạn biết rằng những gì bạn ăn sẽ trở thành một phần của bạn, hy vọng dưới dạng là cơ bắp.

Bạn sẽ chú ý tới các loại chất đạm, các loại carbohydrate (chất bột/đường), và các loại chất béo. Bạn nhận thức được số lượng thức ăn và mức độ thường xuyên mà bạn cần. Và bởi vì thực phẩm có một mục đích xa hơn nữa ngoài việc dành cho giải trí, nên bạn thực sự sẽ thích nó nhiều hơn những người bình thường, những người mà chỉ ăn hoàn toàn là cho niềm vui.

4.  Và Tiếp Đó Là Về Vấn Đề Sức Khỏe

Việc tập tạ sẽ giúp bạn khỏe mạnh hơn. Bạn sẽ luôn giảm được mỡ. Bạn sẽ có được một hồ sơ các chỉ số trong máu rất lành mạnh. Động mạch của bạn sẽ rộng rãi như đường ống Keystone. Độ tin cậy của quả tim của bạn sẽ bắt đầu khớp với các loại xe ô tô đắt tiền do Đức chế tạo.

Căn bệnh ung thư sẽ phải suy nghĩ thật kĩ trước khi muốn làm phiền với bạn, cũng như bệnh tiểu đường. Sức sống tăng lên đến mức bạn có thể yêu thương hai hoặc nhiều phụ nữ cùng lúc mà không sợ hụt hơi. Đó là một cách nghĩ

5. Tập Tạ Làm Cho Cuộc Sống Dễ Dàng Hơn

Đối với những người như Jim Wendler, Dave Tate, và Amir Sapit, thế giới chắc hẳn như là nó được tạo ra từ các mô hình bằng giấy. “Xin lỗi mẹ, con vô tình làm bung cánh cửa an toàn của cha trong khi nhặt một quả Jujyfruit.”
Trong khi phần lớn các vận động viên hạng nặng sẽ không bao giờ đạt được mức sức mạnh như người khổng lồ Hulk, nhưng tất cả bọn họ sẽ mạnh hơn đáng kể, và họ sẽ có sức mạnh thể chất để làm cho cuộc sống dễ dàng hơn nhiều. Thật hữu ích để có thể di chuyển mọi thứ, nhấc đồ vật, hoặc vặn mở các vật.

Kết quả hình ảnh cho tập tạ

Hãy hỏi bất kỳ người đàn ông nào có người vợ tập tạ và hãy hỏi anh ta xem cuộc sống của anh ấy có dễ dàng hơn không. Bạn muốn di chuyển một chiếc sofa giường ngủ hoặc, tôi không biết nữa, dựng một cái nhà thô xơ? Bạn không phải đợi cho đến khi những người hàng xóm thuộc giáo phái Tin Lành Mỹ của bạn trở về nhà sau cuộc đua xe ngựa, bạn có một người vợ mạnh mẽ có thể vác chiếc xà lan đó và nhấc cái kiện hàng đó.

Và đôi khi, sức mạnh thực sự có thể cứu sống bạn. Bạn có thể tưởng tượng ra rất nhiều kịch bản cũng như tôi đang nghĩ vậy, việc có thể đẩy mạnh để phá mở một cái cửa, dỡ bỏ một vật nặng, hoặc chỉ cần nhấc một ai đó lên để làm họ bất động sẽ khá là hữu ích.

Nhưng sức mạnh về thể chất đã bị làm lu mờ đi khi nói về sức mạnh tinh thần mà việc tập tạ đem lại cho bạn. Phải có một ý chí sắt đá để đi đến phòng tập gym vài lần một tuần và cố tình gây ra đau đớn cho chính mình.
Và điều tốt về việc đó không giống như một chiếc vé máy bay, đó là nó có thể chuyển nhượng được. Bạn có thể sử dụng nó để giải quyết và khắc phục bất cứ điều gì mà cuộc sống ném vào bạn, thể chất hoặc cảm xúc.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY